SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Hoa Phong Lan

Người xưa thường nói “vua chơi lan, quan chơi trà”, tức là thú vui chơi phong lan xưa kia chỉ dành cho những tầng lớp vua quan, quý tộc. Nhưng ngày nay, thú chơi phong lan không chỉ dành cho vua quan mà đã phổ biến đến mọi tầng lớp trong xã hội, không phân biệt tuổi tác và nghề nghiệp.


Loài hoa phong lan được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của những bậc vương giả. Phong lan làm người ta liên tưởng đến sự tinh khiết, thanh tao, niềm đam mê và tình yêu vĩnh cửu bất diệt. Thú chơi phong lan không chỉ là thú vui tao nhã của riêng mỗi người mà phong lan còn là sự sẻ chia niềm vui, niềm yêu thích khi họ khi lai tạo được loài lan con hay tìm được một loài lan mới. Tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu dành cho loài hoa mang tên phong lan. Và khi đã trót yêu loài hoa phong lan cao quý này, bạn phải bỏ nhiều công sức nghiên cứu tìm hiểu và dốc toàn tâm toàn lực để chăm sóc cho hoa phong lan.

Với chuyên trang Hoa Phong Lan, người chơi sẽ tìm được những loài phong lan và những thông tin chưa hẳn bạn đã biết cùng những kinh nghiệm sẻ chia cho thú vui chơi lan của bạn thêm phong phú.