SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Keo 502 Cao Cấp

Để đẩy mạnh tính cạnh tranh, ngoài những yếu tố về sự tiện dụng của các sản phẩm, các nhà sản xuất còn rất chú trọng đến các yếu tố về tính thamr mỹ của sản phẩm. Đặc biệt là đối với ngành thủ công mỹ nghệ. Đó là lý do vì sao giay nhamkeo 502 lại luôn được các nhà sản xuất sử dụng và rất quan tâm tới chất lượng của 2 công cụ trợ giúp sản xuất này.


Nếu như keo 502 mang lại sự khéo léo và tinh tế cho các mối ghép của các bộ phận một sản phẩm với nhau thì giấy nhám hay vai nham lại mang đến sự hoàn hảo cho bề mặt sản phẩm. Với tác dụng loại bỏ các lớp vật liệu không cần thiết trên bề mặt sản phẩm, kết quả của giấy nhám kết hợp với các loại sơn sẽ mang đến cho sản phẩm một bề mặt trơn bóng và phẳng nhẵn.

Hiện nay, các loại giấy nhám thường được sử dụng nhất bao gồm: nham to, nham thung, nham cuon, nham vong, nham xep, nham dia...các loại giay nham nhat thì có độ bền và cho chất lượng chà nhám cao hơn so với các loại nhám khác.

Là một chuyên trang về giấy nhám và keo 502, với tâm niệm giúp thương nghiệp đẩy mạnh tính cạnh tranh, mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại giấy nhám và keo 502 chất lượng, thịnh hành, mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.