SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Keo 502 Chuyên Nghiệp

Tuy được sử dụng khá nhiều trong đời sống cũng như trong công nghiệp tuy nhiên tất cả những tính năng cũng như sản phẩm mà giay nham mang lại không phải ai cũng biết. Hôm nay chuyên trang giay nham nhat sẽ gửi đến bạn những thông tin về các sản phẩm nhám trên thị trường hiện nay:


+ Giấy nham to kích thước 9in x 11in.

+ Giấy nham thung: là loại nhám được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng.Kích thước được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.Ví dụ: 51in x 75in.

+ Giấy nham cuon: gồm nhám cuộn vải cứng hoặc nhám cuộn vải mềm, được cắt ra từ nhám nguyên cây thành cuộn có chìu cao 4in,5in,6in,8in....,chiều dài 50y.

+ Giấy nham vong: được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng. Kích thước được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.Ví dụ: 4in x 24in..

+ Giấy nham xep: Là loại nhám được gia công có dạng bánh hình tròn, nhám được cắt ra thành từng miếng nhỏ rồi xếp lại, được đáng trên mặt đỉa nhựa hoặc vật liệu rắn chắc có hình tròn bằng keo dáng.

+ Giấy nham dia: là loại nhám được gia công có dạng hình tròn(hình đĩa) có lổ hoặc không có lổ, mặt lưng của tờ nhám có lớp keo hoặcc lớp nỉ để dáng vào đế máy chà nhám. Kích thước được tính theo đường kính của hình tròn. ví dụ 5in.

Nếu bạn muốn mua keo 502 hoặc sử dụng sản phẩm vai nham bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyên trang giấy nhám sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các loại sản phẩm này, đồng thời giúp bạn có được kinh nghiệm trong việc sử dụng để tăng hiệu quả của nhám mang lại.