SẢN PHẨM MỚI...click here

Website KEO 502 - VN

Methylene Chloride là một dung môi hữu cơ có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu. Nhưng nếu ngửi (hít) hóa chất này trong một thời gian ngắn sẽ bị giảm thị lực, thính lực, rối loạn vận động và sẽ hết khi ngưng tiếp xúc. Chính vì thế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng như người tiêu dùng đang lạm dụng rất nhiều keo 502, một sản phẩm mà thành phần chính cấu tạo nên chúng chính là Methylene Chloride.

Không nằm ngoài những sản phẩm có gây hại đến sức khỏe của con người chính là giay nham, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giấy nhám như nham to, nham thung, nham cuon… điều này cho thấy lợi ích mà chúng mang lại cho con người khá lớn.


Tuy nhiên bất kỳ một sự việc hay một sản phẩm nào khi sử dụng cũng đều có mặt lợi và mặt hại của nó, chính vì vậy là người tiêu dùng bạn cần phải làm thế nào để phòng tránh được những nguy cơ này.

Chuyên trang vai nham từ lâu đã được nhiều người biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giay nham nhat cao cấp như nham vong, nham xep, nham dia… các sản phẩm này đều có chức năng tự thải mùn, mang lại lợi ích rất lớn cho người sử dụng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những phương pháp sử dụng nhám nhằm hạn chế tác hại của chúng đến mức tối đa.