SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Két Sắt VN

Một trong những vật dụng dùng để cất giữ tài sản an toàn hiện nay là những chiếc két sắt, két bạc với kết cấu vỏ bọc bằng thép và có nhiều loại ổ khóa khác nhau như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay…

Ket sat được thiết kế để có thể chống trộm, chống cháy và mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Những chiếc két sắt gia đình đang được xem là một trong những giải pháp chống trộm tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay cho những ai có ý định cất giữ tiền bạc tài nhà. Nhiều người rất chú trọng đến việc sắp xếp vị trí đặt két để có thể mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.


Khi chọn mua két, bạn nên lưu ý đến nhiều điều từ cấu tạo vỏ, ổ khóa, khả năng chịu lửa cho đến các chế độ bảo hành của nó. Ngoài ra, một điều rất quan trọng đó là phải chọn các thương hiệu có tiếng như ket sat viet tiep, két sắt hàn quốc, két sắt hanmi để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Trong thời gian sử dụng két, đôi khi bạn sẽ làm thất lạc chìa khóa, hay quên mật khẩu hoặc là hệ thống ổ khóa không mở được, để khắc phục những lỗi này tốt nhất là bạn hãy gọi cho các dịch vụ sua chua ket sat chuyên nghiệp chứ không nên tự ý tháo gỡ hoặc sửa chữa để tránh làm hỏng hệ thống.

Để lựa chọn được những dòng sản phẩm ket sat van tay an toàn và chất lượng, giá cả phải chăng, khách hàng hãy đến với chuyên trang của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sử dụng của mình. Hoặc nếu két của bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa két sắt tại nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.