SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Website Khóa Chống Trộm Xe Tay Ga

Website Khóa Chống Trộm Xe Tay Ga

Để hạn chế tình trạng “đạo chích” đang hoành hành mạnh mẽ như hiện nay, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra rất nhiều loại khoa chong trom xe may với tính năng đặc biệt.

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các loại khóa giá rẻ như khóa càng, khóa phanh đĩa, khóa chân chống và khóa điện 4 cạnh. Khóa càng có 2 loại: có then xỏ ngang và khóa càng nhỏ. Loại có thanh xỏ ngang được sản xuất đời đầu, có ưu điểm là bền và an toàn. Khóa càng loại nhỏ hiện được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên nhược điểm của những loại khóa này là hình dáng rất thô và thường gặp lỗi hỏng lò xo, vặn chìa mà then khóa không tự động rút lại. Ngoài ra, nếu gặp phải chủ xe hay quên, nổ máy mà không mở khóa thì giàn nan hoa bánh trước rất dễ bị hỏng.Khóa chống trộm xe máy càng loại nhỏ hiện nay được nhiều cơ sở trong nước sản xuất như Việt Tiệp, Minh Khai, Quốc Phòng và các cơ sở tư nhân với giá tiền giao động từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng. Đối với loại khoa chong trom xe chân chống, bất tiện phổ biến là phải dựng chân chống đứng mới khóa được, nếu để xe chỗ chật chội thì rất khó khóa, hơn nữa, đất cát bắn vào dễ bị kẹt. Còn đối với khóa điện 4 cạnh với giá thành khoảng 120.000 cho tới 950.000 đồng, loại này khắc phục được nhược điểm của lại khóa dẹt là khi sử dụng một thời gian dài, ổ khóa không bị mòn khiến chìa dễ bị rơi và khóa dễ bị phá, tuy nhiên người sử dụng lại phải thay toàn bộ ổ khóa “xịn”.

Riêng với những người sử dụng dòng xe tay ga đắt tiền như Dylan, SH, Piaggio… thường chuộng loại khóa chống trộm xe tay ga tự động có sử dụng điều khiển từ xa kèm theo một bộ phận thu nhận xử lý tín hiệu gắn ở phần trước xe. Giá cả của khoa chong trom xe tay ga cũng rất đa dạng.

Nếu bạn muốn được báo giá khoa chong trom xe SH và học cách sử dụng khóa chống trộm xe máy một cách hiệu quả nhất thì hãy nhanh truy cập vào trang web www.khoachongtromxetayga.net nhé!