SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Mái Hiên Di Động

Website Mái Hiên Di Động

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, con người luôn có yêu cầu cao về sự tiện lợi, nhanh chóng,… đối với các loại máy móc thiết bị, đồ dùng trong gia đình, trong đó có mái che. Nhằm đáp ứng yêu cầu đó của con người, các nhà sản xuất mai hien di động đã ứng dụng công nghệ mới để tạo sự tiện lợi hơn khi sử dụng.


Mai hien di động công nghệ mới là loại mai hien có độ che rộng lớn, che được tối đa 3000 m2 thiết kế hài hòa, lại bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo mai hien lại dễ dàng. Khung làm bằng nhiều chất liệu, sắt, inox, hoặc bằng nhôm, độ bền khung khoảng 10 năm, mai hien khoảng 5 năm. Ngoài simili, vải dù, mai hien di động công nghệ mới còn có loại vải bạt màu trắng trong, khả năng lấy sáng tới 99%. Với những ưu điểm đó, mai hien di động công nghệ mới đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho mục đích che nắng, che mưa.

Chuyên trang Mai hien di động là nơi bạn sẽ tìm được những sản phẩm mai hien, bạt che, dành cho từng công trình và mục đích sử dụng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn.