SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Màn Cửa Online

Hè sang mang theo chút nắng gắt cùng với những cơn gió nhẹ làm cho không khí trong nhà trở nên oi bức hơn. Những cánh cửa sổ như không thể ngăn được hết cái nắng nóng của trời hè, vì thế những chiếc rèm cửa như một vị cứu tinh cho không gian vào lúc này. Những họa tiết cùng sự kết hợp màu sắc đầy cảm hứng sẽ mang đến cho bạn không gian thoáng hơn. Cùng chúng tôi khám phá những xu hướng rèm mới cho màu hè thoáng mát của năm nay bạn nhé.

1. Rèm cửa phong cách đồng quê Châu Âu

Thông thường sống ở những thành phố ồn ào con người lại muốn hòa mình vào thiên nhiên cũng như vùng thôn quê bình yên, trong lành và mát mẻ. Nếu không thể thực hiện được điều đó thì bạn có thể mang không gian ấy vào nhà với những chiếc rem cua theo phong cách đồng quê Châu Âu. Bạn không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được cảm giác yên bình của làng quê  thanh mát, trong trẻo.2. Rèm cửa họa tiết hoa phong cách hiện đại

Những chiếc rèm cửa đẹp cửa theo phong cách hiện đại ngày nay thường chú ý đến những bông hoa cách điệu. Nếu bạn ưa thích phong cách tươi sáng này thì có thể lựa chọn những chiếc rèm này cho căn phòng của mình. Đây cũng là một trong những tuyệt chiêu giúp căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

3.  Phong cách rèm triệu đóa hoa hồng

Những người lãng mạn, yêu thích những tông màu hồng và màu hoa cà thì những chiếc rèm cửa theo phong cách những đóa hoa hồng to bản. Mùa hè còn gì tuyệt vời hơn khi có cảm giác như mình được sống trong một khu vườn rực rỡ. Đây cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi trang trí những chiếc rèm cửa cho mình.

4. Sắc xanh tươi mát

Xanh lá cây luôn là màu sắc đem lại sự tươi mát, hanh phúc và không bao giờ nhàm chán. Tuyệt dịu hơn khi bạn sử dụng sắc màu này cho khung cửa của mình vào những ngày hè. Sự hiện diện của những chiếc rèm này sẽ mang lại một bầu không khí dễ chịu như những chiếc lá xanh xua đi những căng thẳng cũng như oi bức của thành phố.

Hãy liên hệ với chuyên trang http://www.mancuaonline.com để được tư vấn chọn man cua dep nhé mọi người.