SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Mắt Kính Đẹp

Để tránh được nguy cơ mắc các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc…bạn nên chọn đeo các loại mắt kính có tác dụng ngăn các tia cực tím. Bên cạnh đó, việc đeo mat kinh cho đúng cũng là một yếu tố quan trọng để bạn bảo vệ tốt hơn cho đôi mắt của mình.

Nếu mắt kính thuốc đeo không đúng tâm sẽ gây mỏi mắt, nhức mắt, kèm theo đó là triệu chứng đau đầu và đau cổ. 


Bạn nên chọn những loại mắt kính có gọng áp sát trên mũi, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng cũng cực kỳ chắc chắn. Tuy nhiên, phần gọng kính không được áp sát mang tai quá sẽ gây đau.

Về tròng kính, hiện có 2 loại. Tròng nhựa được tổng hợp từ các loại nhựa hữu cơ, có ưu điểm là nhẹ, không vỡ; nhưng lại dễ trầy xước, độ trong suốt giảm sau một thời gian sử dụng. Kỹ thuật hiện đại đã tạo ra loại tròng nhựa rất mỏng, không vỡ và khó bị trầy xước.

Tròng thủy tinh có ưu điểm là không trầy, giữ được độ trong suốt lâu nhưng lại dễ vỡ, nặng, nhất là những kính có độ cận - viễn cao.

Dù tròng kính được làm bằng thủy tinh hay nhựa thì vẫn phải đạt các yêu cầu: đồng nhất và trong suốt, có độ bền tốt, không dễ vỡ, không dễ xước (nhất là loại kính nhựa), chiết xuất cao và nhẹ. Ngoài ra, phải ngăn chặn được tia cực tím khi ra nắng, nhìn được chính xác, không gây lóa mắt, không làm mỏi và bảo vệ được mắt. Các loại kính rẻ tiền không đạt những tiêu chuẩn này nên thường gây ảnh hưởng xấu cho mắt. Ví dụ: Kính làm bằng thủy tinh chất lượng kém dễ gây nhức đầu, rất nguy hiểm khi lái xe. Kính không ngăn ngừa được tia cực tím có thể gây một số bệnh về mắt.

Đến với matkinhxinh.net, bạn sẽ an tâm để lựa chọn được cặp kính phù hợp nhất cho mình mà không phải lo lắng tới thị lực và các yếu tố khác, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: mat kinh ray ban, mat kinh chanel, mat kinh versace, mat kinh vogue, mat kinh miu miu, mat kinh gucci, mat kinh hugo boss

Hãy đến và cùng chúng tôi bảo vệ cho đôi mắt của bạn.