SẢN PHẨM MỚI...click here

WEBSITE MẮT KÍNH NỮ

Yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và an toàn của mat kinh nhất chính là màu mắt kính. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần tỉ mĩ và cẩn thận hơn để có thể sở hữu được cặp mắt kính thời trang và thuận tiện nhất cho thị lực của mình.

Màu sắc của mắt kính giúp hấp thụ ánh sáng. Màu sắc mà bạn chọn tuỳ theo sở thích cá nhân nhưng có một số lợi ích mà màu sắc của mắt kính mang lại mà bạn nên chú ý khi chọn mua.

Mắt kính màu xám giúp giảm độ sáng nhưng không làm sai lệch màu sắc.


Mắt kính màu nâu và hổ phách giảm chói tia màu xanh trong ánh sáng mặt trời. Loại tần số này có thể gây mờ mắt. Màu nâu và hổ phách làm sai lệch màu sắc nhiều hơn màu xám.

Mắt kính màu vàng giảm độ mờ mắt do ánh sáng xanh hơn màu nâu nó sẽ giúp người đeo nhìn mọi vật rõ nét hơn nhưng lại ảnh hưởng đến màu sắc thật của vật bạn nhìn.

Màu xanh lá cây giảm chói và giúp lọc những tia màu xanh. Mắt kính loại này có độ tương phản vật bạn nhìn một cách chính xác.

Màu hồng là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn tham gia môn thể thao dưới nước và các hoạt động ngoài trời bởi nó có độ tương phản ngược lại với hình ảnh những vật bạn nhìn có nền mày xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Nếu bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc nào cho việc lựa chọn mắt kính, đặc biệt là mat kinh nu thì có thể liên hệ với chuyên trang matkinhnu.com của chúng tôi.

Là một chuyên trang về mắt kính nữ, chúng tôi hân hạnh được phục vụ cho phái đẹp những mẫu mắt kính thời trang phong cách hiện đại và chất lượng nhất với các nhãn hiệu nổi tiếng như: mat kinh ray ban, mat kinh chanel, mat kinh versace, mat kinh vogue, mat kinh miu miu, mat kinh gucci

Sản phẩm của chúng tôi luôn có tem đảm bảo hàng thật 100%, hạn bảo hành lâu dài với nhiều kiểu dạng khác nhau. Bên cạnh đó, với những thiết bị đo khám mắt hiện đại và đội ngũ nhân viên có chuyên môn và thẩm mỹ cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cặp mắt kính an toàn và thời trang nhất cho cặp mắt và khuôn mặt của bạn.