SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Máy Chấm Công

Ngày nay, để tính ngày công và quản lý ngày làm việc của nhân viên, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng các loại may cham cong. May cham cong là một hệ thống chấm công và quản lý phức tạp bao gồm thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành. Các dòng sản phẩm may cham cong thế hiện đại giúp nâng cao tính ưu việt và tiện dụng cho nhân viên và nhà quản lý.


Trong số các sản phẩm máy chấm công hiện nay, may cham cong vân tay có những tính năng ưu việt như: dễ sử dụng, thao tác nhanh, tiết kiệm chi phí và phát huy tối đa tính năng vượt trội của sản phẩm. May cham cong giúp hạn chế tình trạng gian lận, chấm công hộ mà còn giúp người dùng tránh trường hợp quên thẻ hay làm mất thẻ; Máy chấm công thẻ từ cho mỗi lần quẹt thẻ dưới 1 giây; Máy chấm công thẻ giấy phù hợp với môi trường doanh nghiệp có nhiều nhân công và ca làm việc trong ngày.

Dù bạn thuộc loại hình kinh doanh nào, đặc trưng chấm công ra sao và yêu cầu chấm công như thế nào, hệ thống tư vấn và cung cấp giải pháp máy chấm công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được mô hình giải pháp chấm công tiện dụng nhất.