SẢN PHẨM MỚI...click here

Website MAY DO TOC DO

Máy bắn tốc độ (hay còn gọi là may do toc do) là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho công việc của các chiến sĩ cảnh sát giao thông. Với tầm ngắm trên 300m , nhiều người còn ví von máy đo tốc độ như “mắt thần” để các chiến sĩ cảnh sát giao thông kiểm soát và ngăn ngừa những hiểm nguy do những “con ma tốc độ” gây ra.Hiện nay, loại máy đo tốc độ di động và có ghi hình đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn để thay thế cho loại máy bắn tốc độ cố định và không có ghi hình. Ưu điểm của nó là mang lại tính chính xác và khách quan cao với các hình ảnh được ghi lại, bên cạnh đó là sự năng động, linh hoạt và tiện dụng do đặc điểm di động mang lại.

www.datnamco.vn là một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của các cơ quan, đơn vị cảnh sát giao thông. chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn các loại máy bắn tốc độ cho nhiều khách hàng và luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao.

Với những ưu điểm nổi trội về chất lượng hàng hóa, mức giá cạnh tranh, bảo hành và bảo trì tốt, bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ luôn làm quý khách hài lòng.

www.datnamco.vn – cùng bạn xây dựng văn hóa và gìn giữ sự an toàn cho giao thông đường bộ.