SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích» Website MAY NUOC NONG CAO CAP

Website MAY NUOC NONG CAO CAP

Trang bị may nuoc nong trong gia đình, khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ… đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người trước tình trạng thời tiết thay đổi đột ngột như hiện nay. Thị trường may nuoc nong tphcm hiện có hơn 50 loại máy nước nóng khác nhau và có thể chia làm hai loại chính:Loại 1 là máy nước nóng trực tiếp: Loại này nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua một bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay bằng một dây đốt nóng. Ngoài ra còn có các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rờ le kiểm soát áp suất nước, và van điều chỉnh lưu lượng nước, có loại có gắn thêm cầu dao chống giật. Loại này thường có công suất từ 2.000W trở lên. Trên thị trường hiện nay có các loại như may nuoc nong ariston, may nuoc nong centon National, Whirlpool, may nuoc nong panasonic, Faco, Gordon, Joven….

Loại máy nước nóng gián tiếp: Loại này nước chảy vào một bình chứa, thường có thể tích từ 15 lít, 30 lít, 50 lít... Ở đó có một cây điện trở đốt nóng, nước được đun lên khi mở công tắc, có bộ điều chỉnh đến một nhiệt độ mình yêu cầu thì rờ le nhiệt sẽ ngắt điện. Sau đó sẽ cho chảy ra ở vòi nước nóng, ta phải dùng thêm một vòi nước lạnh rời song song để pha nước đến nhiệt độ thích hợp. Loại này thường có công suất từ 2.000W trở lên tùy theo thể tích chứa của bình. Thị trường có các loại như may nuoc nong ferroli, Ariston, Thermor, Everhot…

Ðối với loại may nuoc nong truc tiep thì ưu điểm của nó là nhỏ gọn, hình dáng đẹp rất nhiều kiểu dáng, dễ lắp đặt, có nhiều tính năng cải tiến nhưng lại là loại có độ bền không cao như loại gián tiếp; khi cúp điện thì không sử dụng được. Còn loại may nuoc nong gian tiep thì kiểu dáng thường không gọn đẹp, lắp đặt phức tạp nhưng ngược lại loại này thường có độ bền cao, chỉ cần nấu nóng nước một lần là có thể sử dụng dù khi tắm bị cúp điện vẫn sử dụng được.

Website maynuocnonghcm.com là trang tổng hợp thông tin và cung cấp các sản phẩm may nuoc nong hcm trên thị trường nhất là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với tính năng ưu việt, một giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí cho nguồn điện năng trong gia đình sản phẩm may nuoc nong nang luong mat troi dần dần sẽ còn được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa.