SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Mua Bán Vật Tư

Website Mua Bán Vật Tư

Hiện nay, thị trường phân phối hàng gia dụng dùng trong sinh hoạt gia đình khá đa dạng. Một số sản phẩm tiện ích như: máy nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời và các loại bình chứa nước,… cũng có khá nhiều mặt hàng kém chất lượng. Với những sản phẩm bình chứa nước từ inox, có cách nào để kiểm định chất lượng của chúng?


Để chứa nước dùng cho mục đích ăn uống và sinh hoạt, bon nuoc inox phải được làm bằng các vật liệu không bị rỉ sét. Một trong những vật liệu phổ biến dùng làm bồn nước inox là thép không rỉ 304 (thường gọi là inox 304). Inox 304 (theo tiêu chuẩn AISI-MỸ) có thành phần hóa học (%) là C<0,08; Cr= 18-20; Ni=8.0-10,5; Mn<2;Si<1; P<0,045; S<0,03. Inox 304 làm việc được trong các môi trường khí quyển sạch, nước ngọt, khí quyển công nghiệp, khí quyển biển, môi trường hóa học yếu, môi trường oxy hóa. Để dùng inox 304 làm bồn chứa nước, bên cạnh bảo đảm đúng thành phần hóa học của  thép, kỹ thuật hàn cũng rất quan trọng. Nếu kỹ thuật hàn không phù hợp, bồn chứa có thể bị sét rỉ ở mối hàn và lân cận.

Công ty TNHH Trương Bảo – muabanvattu.net chuyên cung cấp các sản phẩm bồn chứa nước sinh hoạt bao gồm: bon nuoc inox ĐẠI THÀNH, Bồn Nhựa cao cấp ROTO, Bồn Nước Nhựa NAM THÀNH, Bồn Inox DAPHA, Bồn Inox TOÀN MỸ, Bồn INOX SƠN HÀ, Bồn nước INOX HWATA,… Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị nội – ngoại thất, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lavabo kiếng trang trí,…

Tên website: www.muabanvattu.net