SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Muabanvattu.net

Hiện nay, thị trường bồn chứa nước bằng Inox rất phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như nhãn hiệu. Bon nuoc inox dễ dàng lắp đặt, có thể di chuyển, hình thức đẹp, vệ sinh, giá thành hợp lý, đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành thị và nông thôn.


Theo các nhà chuyên môn, bạn nên chọn mua bồn Inox 304 chứa nước sẽ an toàn hơn. Inox 304 (theo tiêu chuẩn AISI - Mỹ) là thép không gỉ 304, có thành phần hóa học (%) là C<0,08; Cr= 18-20; Ni=8.0-10,5; Mn<2;Si<1; P<0,045; S<0,03. Tuy nhiên, do giá rẻ, nên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bon nuoc inox được làm từ inox giá rẻ, dễ bị gỉ sét trong môi trường nước, không khí ẩm và mặn, nên sử dụng làm bồn chứa nước uống và sinh hoạt sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.

Vì thế, để an toàn, người tiêu dùng chỉ nên mua những sản phẩm bồn Inox 304 của các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, nên yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận và phiếu bảo hành có thông tin xác định là sản phẩm sử dụng Inox 304. Và các sản phẩm bon nuoc inox Tân Á Đại Thành là một thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Công ty TNHH TM TRƯƠNG BẢO chuyên phân phối các sản phẩm bon nuoc inox của Tân Á Đại Thành cùng các nhà sản xuất uy tính khác. Công ty TRƯƠNG BẢO còn phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị nội – ngoại thất, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lavabo kiếng trang trí,… chất lượng và uy tín. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại website www.muabanvattu.net.