SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Tiện Nghi» Website Nệm Cao Cấp

Website Nệm Cao Cấp

Nệm mang lại cho người sử dụng một cảm giác êm ái, thoải mái, một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trên thị trường, có rất nhiều loại nệm từ trung cấp đến cao cấp của các hãng nệm nổi tiếng, có tên tuổi từ lâu: Nem Van Thanh, Nem Kymdan, Nệm Liên Á, Nem Everon, Nem Edena,… đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân và gia đình. Đặc biệt, nệm lò xo là một sản phẩm rất được tin dùng.


Nem Van Thanh đã nghiên cứu sản xuất ra những chiếc nệm lò xo mang những tính năng vượt trội cho người sử dụng như:

- Khung lò xo Nem Van Thanh làm bằng hợp kim nhập từ Anh Quốc, được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Italy với độ chính xác tuyệt đối. Sau khi hoàn thiện, toàn bộ hệ thống khung lò xo tiếp tục được xử lý qua nhiệt dầu ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng và tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.
- Nem Van Thanh với hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học dọc theo thành nệm, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung nệm.
- Nệm lò xo liên kết của Nem Van Thanh có các lớp lót được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu tốt nhất , đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giản tối đa cho bạn
- Vải gấm Damask cao cấp được dệt chằn cùng lớp mousse tỷ trọng cao siêu đàn hồi, Nem Van Thanh mang lại cảm giác êm ái nhẹ nhàng.
- Sản phẩm Nem Van Thanh được bảo hành 7 năm trên toàn quốc…