SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Nệm

Việc chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là vấn đề về cột sống, mà trên thực tế không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được điều này. Nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ  ngon.

Chính vì vậy các nhà sản xuất như: Nem Lien A, Nệm Vạn Thành phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu nệm nổi tiếng với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn như: nệm Liên Á, nem Kymdan không chỉ được làm từ cao su thiên nhiên mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ mềm và độ lún theo yêu cầu của cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống. Được sản xuất bởi 100% cao su thiên nhiên và hoàn toàn không chứa cao su tổng hợp. Kết hợp với công nghệ sản xuất đến từ Châu Âu, nệm Vạn Thành đã loại bỏ tất cả những tạp chất gây dị ứng ra khỏi bề mặt nệm nên rất an toàn cho người sử dụng. Nem Van Thanh nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu, nệm ôm sát đường cong đặc biệt là cột sống lưng và nhờ thiết kế đặc biệt giúp nệm phân bổ trọng lượng cơ thể một cách hợp lý. Mang đến cho người sử dụng giấc ngủ thoải mái và thư giãn một cách tối đa.

Nệm bông ép Nem Edena, Nem Everon được thiết kế theo công nghệ Hàn Quốc chú trọng đến yếu tố sức khỏe người sử dụng. Nệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh, có thể giặt được. Nệm có độ phẳng cao nên sử dụng bảo đảm sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ, có thể gấp gọn lại sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển. Nệm Edena cũng là một trong những thương hiệu đã trải qua bao thách thức, luôn sáng tạo tìm ra những phương pháp cải tiến cho sản phẩm ngày một chất lượng và phong phú hơn, giữ vững và phát triển ưu thế riêng cho thương hiệu của mình…

Để chọn một chiếc nệm tốt, bạn cần dựa vào chất liệu, đặc tính, kết cấu của nệm, điều kiện bảo hành nệm, yếu tố chính là sự thông thoáng, mềm mại, độ đàn hồi có ổn định theo thời gian. Đối với nệm càng dày, nặng, thì việc di chuyển hay vệ sinh rất khó khăn và cũng lãng phí vì phần sử dụng thực tế tối đa 15cm. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến màu sắc của drap phủ nệm sao để có sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất giúp ru bạn vào giấc ngủ nhanh, tránh những tông màu nóng, sặc sỡ sẽ khiến tinh thần bị kích thích, khó ngủ. Quý khách có nhu cầu mua nệm nằm có thể tham khảo ở website www.nemhcm.com.