SẢN PHẨM MỚI...click here

Website NEROPAINT

Yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của ngôi nhà chính là màu sơn trang trí. Không chỉ là màu sơn ngoại thất mà sơn nội thất cũng sẽ giúp cho ngôi nhà được trẻ hóa và mang lại sức sống mới. Nhưng bạn đã biết cách lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình chưa?


Ngoài yếu tố quan trọng là chọn màu son ngoai that, nội thất phù hợp, các gia chủ cần kết hợp thêm nhiều màu sơn trang trí và các chất phụ gia chống thấm khác như: son lot, son dau bong, son dau mo, sơn chống rỉ, bột trétsơn trang trí gốc xi măng.

Với hệ thống sơn nước cao cấp của SƠN NERO, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm sơn dành cho nội thất – INITI của SƠN NERO có màng sơn mờ, thích hợp cho bề mặt tường bên trong nhà. Sơn nội thất - INITI còn có độ che phủ cao và dễ sử dụng. Đặc biệt, một loại sơn xi măng mang nhiều ưu điểm của SƠN NERO chính là son trang tri goc xi mang NERO CEMENT PAINT. Sơn NERO CEMENT PAINT có thành phần gốc xi-măng, chất lượng cao, sử dụng cho bề mặt tường bê-tông đứng ngoài trời, có độ bám dính, độ bền màu. NERO CEMENT PAINT không chứa APEO và VOC nên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Khách hàng có thể chủ động tham khảo thêm thông tin các loại son nuoc cao cap của SƠN NERO như: sơn lót, sơn dầu bóng, sơn dầu mờ, son chong ri, bot tret tường,… tại website của công ty: www.neropaint.com