SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh» Website NGHE THUAT BONSAI

Website NGHE THUAT BONSAI

Bonsai, cũng như Lan rất dễ trồng nhưng rất khó giữ nếu chúng ta trồng không đúng cách và không có thì giờ săn sóc. Bonsai càng khó hơn Lan vì cách trồng trong châu cạn, đất rất mau khô. Phân bón nhiều quá cây se mọc um tùm mất dạng Bonsai, phân ít, cây không đủ dinh dưỡng sẽ chết. Nước và ánh sáng cũng thế, cái gì cũng vừa đủ không thừa không thiếu.Để tạo được những cay sung bonsai  mai chieu thuy bonsai theo ý thích của riêng mình thì bạn cần phải nâng cao được kỹ thuật chăm sóc và tạo dáng cho cay bon sai. Điều này sẽ rất dễ dàng nếu bạn tìm được nhà tư vấn đáng tin cậy chính là caybonsai.com.vn.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực bonsai nhiều năm chúng tôi sẽ  giúp cho khoảng vườn nhà bạn trở nên đẹp hơn bằng việc tạo ra những chậu sung bonsai. Một yếu tố để bonsai nhà bạn trở nên đẹp hơn mà chỉ có đến với chúng tôi bạn mới được chia sẽ điều này. đó chính là chậu cay bonsai.

Chậu phải thích hợp với loại cây, chậu tròn, chậu vuông, chậu hình chữ nhật, hình đa giác, hình bầu dục. Màu sắc của chậu phải đồng điệu với cây tạo thêm sự duyên dáng cân bằng với cây. Nếu cây có dáng cổ thụ mà chậu thì "trẻ" quá cũng thiếu "môn đăng hộ đối". Điều này sẽ giúp cho chậu bonsai mai chieu thuy dep hơn trong khu vườn nhà bạn