SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Nguyễn Hà Shop

Thời trang dành cho nữ luôn phong phú và đa dạng. Thời trang nữ không chỉ là thời trang về quan ao nu như các loại ao so mi nu, ao khoac nu, các loại đầm, váy nữ mà còn cả về tóc, giày dép và những phong cách mix đồ cho nhiều tính cách khác nhau.


Tuy nhiên, để chọn một phong cách và style phù hợp thì các bạn gái cũng cần có những gu thẩm mỹ khác nhau. Với Style đơn giản nhưng cá tính thì một chiếc ao voan hoặc ao thun nu kết hợp với quần jeans, quần short sẽ tạo nên phong cách trẻ trung năng động. Và chỉ cần một chiếc áo cardigan khoác nhẹ là bạn sẽ nổi bật trong đám đông và khỏe khắn trong những buổi dã ngoại rồi đây. Một chiếc jumsuit dài hoặc ngắn cũng là một gợi ý khá tốt cho phong cách đơn giản, khỏe khoắn trong những ngày hè và những buổi tán gẫu cùng bạn bè đấy.

Bạn đi theo một phong cách dịu dàng, nữ tính thì những chiếc dam maxi đi biển hoặc dạo phố sẽ làm cho bạn thêm nhẹ nhàng và duyên danng1 trong mắt người đối diện. Đối với những cô gái cần sự quyến rũ nhẹ nhàng cho buổi hẹn hò, một chiếc dam ngan đủ để tạo nên một vẻ đẹp hấp dẫn trong một buổi tối hẹn hò lãng mạn rồi đấy.

Nếu bạn chưa biết phải chọn trang phục nào cho từng trường hợp và hoàn cảnh thì hãy ghé Nguyen Ha Shop của chúng tôi. Bạn sẽ thỏa thích lựa chọn và có những gỡi ý chọn đồ phù hợp nhất với cá tính của bạn.