SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Nha Khoa Thẩm Mỹ

Website Nha Khoa Thẩm Mỹ

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật - công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới, phương pháp điều trị và phục hình nha khoa mới.


Gần đây nhất đó là kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa vào xương hàm để hỗ trợ cho việc phục hình răng giả một cách chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và không phải mài các răng kế bên khi cần làm phục hình. Nói một cách khác, Implant - mở ra một hướng điều trị mới, thêm sự chọn lựa tối ưu nếu chẳng may chúng ta bị mất một hay nhiều răng. Sự ghép nướu răng - cấy ghép Implant trong nha khoa thẩm mỹ được hình thành trong việc tạo ra độ dày, che lấp những khuyết điểm trên nướu do sự tụt nướu khi mất răng, hay bị nha chu... nhằm tạo tính thẩm mỹ cũng như sự hài hoà cho khuôn mặt.

Ngoài ra việc phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa thẩm mỹ còn được áp dụng với những trường hợp như nướu dính liền, gây khó khăn trong việc ăn uống. Nhằm tạo sự tự tin, thoải mái, dễ chịu, trong việc ăn nhai dũng như tạo tính thẩm mỹ cho nướu, răng. Điều này góp phần không nhỏ trong việc tái tạo sự hài hoà cho khuôn mặt.