SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Pallet Gỗ Nhựa Giấy

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1995, những tấm pallet đang chiếm lĩnh thị trường vì những ưu điểm vượt trội của nó. Tấm pallet là những chiếc kệ đỡ hàng bằng gỗ, nhựa hay giấy cứng. Những lợi ích mà pallet mang đến như: hàng hóa được đặt cách mặt đất chống ẩm mốc từ đất, dễ dàng di chuyển với số lượng lớn, hàng hóa trong kho sẽ được bảo vệ một cách khoa học và cơ giới hóa,…


Pallet go là loại phong phú và đa dạng nhất. Nếu căn cứ vào công năng của pallet gỗ, có thể phân loại thành: Pallet go xúc hai chiều - xúc bốn chiều. Pallet go một mặt, hai mặt. Hoặc căn cứ vào mức độ xử lý bề mặt của pallet go để phân loại chúng như: pallet gỗ bào láng ba mặt gỗ (pallet tinh chế, pallet kho lạnh,...) và pallet không bào (pallet chợ, pallet thô,...)

Bên cạnh đó, pallet nhựa lại được sử dụng để tải hàng hóa trong quá trình xuất khẩu. Pallet nhua phù hợp vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, pallet nhựa không cần khử trùng, quá trình tái chế pallet nhua nhanh chóng. Pallet nhua lại có giá thành thấp nên pallet nhựa tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ROsH của liên minh Châu Âu.

Pallet có trong lượng nhỏ hơn so với hai loại trên là pallet giấy. Pallet giấy tổ ong có cấu trúc bên trong tương tự  như tổ ong, pallet giay có khả năng chịu tải lớn, sự cứng rắn cao, pallet giay chịu được lực xé và  lực nén với trọng lượng nhẹ. Pallet giấy là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp cần đóng gói hàng xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ… có yêu cầu về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao. Pallet giay có nhiều kích thước khác nhau phù hợp theo yêu cầu của bạn.