SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Pallet Tốt

Với vai trò thiết yếu của mình trong sự hoạt động và phát triển của nền kinh tế thế giới, các loại pallet go, pallet nhua, pallet giay ngày càng được sử dụng phổ biến và được biết đến nhiều hơn.

Ước tính, hiện có khoảng 10 tỷ các loại pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy đang được sử dụng và mỗi năm có khoảng 2.5 tỷ pallet được sản xuất trên toàn thế giới. Điều này cho thấy bản thân các loại pallet go, pallet nhua, pallet giay đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ.


Theo thống kế, pallet gỗ là loại được sử dụng nhiều nhất và chiếm lĩnh tới 90 % thị trường pallet các loại. Tiếp sau là pallet nhựapallet giấy.

Việc sử dụng Container trong hoạt động  vận tải hàng hóa đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng các pallet. Vận chuyển container nếu sử dụng pallet thì hàng hóa sẽ sạch sẽ và bốc dỡ lên container nhanh chóng và dễ dàng, hàng hóa cũng sẽ được bảo vệ khỏi những va đập tốt hơn.

Là một chuyên trang về các loại pallet, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những loại pallet tốt nhất, với mức giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.