SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Phong Lan HCM

Phong Lan là một loài hoa phong phú và đa dạng về chủng loại, với mỗi loại phong lan thì hoa lan lại có những vẻ đẹp riêng. Ở Việt Nam cũng như trên thế giới loại hoa này rất được ưa chuộng để làm cảnh. Tuy nhiên đây là một loài hoa khá khó trồng nếu không biết cách nhưng lại cho hoa lâu dài.

Với mong muốn được chia sẻ với các bạn các loài hoa phong lan dep cũng như cách trồng và chăm sóc chúng – www.phonglanhcm.com đã ra đời. Phong lan HCM là nơi hội tụ rất nhiều loại hoa lan Cattleya khác nhau, sẽ là thỏa mãn niềm đam mê hoa phong lan của bạn. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ tìm thấy hoa phong lan Cattleya mà còn có rất nhiều loài phong lan dep – quý hiếm khác như: lan dendrobium (lan hoàng thảo), lan cattleya macao, lan rừng…


Không chỉ cung cáp cho bạn các giống phong lan đẹp, www.phonglanchm.com còn là nơi để bạn có được những kinh nghiệm hay cho việc trồng và chăm sóc phong lan. Chúng tôi hiểu y nghia hoa phong lan đối với cuộc sống con người có giá trị như thế nào, chính vì vậy chúng tôi thường xuyên cập nhật tới các bạn những mẫu hoa phong lan mới, làm giàu thêm bộ sưu tập hoa phong lan và thỏa mãn sự chiêm ngưỡng của các bạn.

Hãy đến với chúng tôi để hiểu hơn về y nghia hoa lan và chăm sóc chúng một cách cẩn thận hơn nhé!