SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Phụ Tùng Xăng Dầu

Website Phụ Tùng Xăng Dầu

Khi ngành dầu mỏ bắt đầu phát triển, những thiết bị máy móc cho phục vụ cho các ngành công nghiệp cũng được phát triển. Đặc biệt, xăng dầu dùng để bôi trơn, làm mát, giảm ma sát cho các động cơ được ứng dụng khá rông rãi trong cuộc sống. Do vậy, những ngành cung cấp thiết bị xăng dầu, phu tung xang dau cũng cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thiết bị.


Là một website chuyên cung cấp các phụ tùng xăng dầu, thiet bi xang dau - phutungxangdau.com sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo về sản phẩm như: thiết bị phân phối nhiên liệu, lưu lượng kế, máy bơm nhiên liệu, bơm tay, bơm nhớt, bơm hút nhớt thải, cò bơm… cùng các vật tư tiêu hao khác cho trạm xăng.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa trụ bơm, lắp ráp gia công hệ thống thiết bị phục vụ tram xăng và tư vấn, cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý tập trung hay phân tán (quản lý từ xa) đối với trạm xăng. Chúng tôi cũng tư vấn thiết kế sản phẩm tự động hóa và dịch vụ phục vụ hoạt động kinh doanh xăng dầu theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hoạt động trên tiêu chí về chất lượng và đàm bảo an toàn, chuyên nghiệp trong từng thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Tên website: www.phutungxangdau.com