SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Du Lịch» Website Resort Mui Ne

Website Resort Mui Ne

Resort mui ne với bờ biển trải dài tuyệt đẹp cho du khách thỏa sức vui chơi, thể thao, tắm biển. Đến mui ne resort du khách sẽ được tận hưởng cái không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển xanh, thơ mộng. Ngoài ra, mũi né resort còn có những khuôn viên rộng, có phòng nghỉ ẩn mình duyên dáng trong vườn hoa, dừa,… thơ mộng hứa hẹn với du khách một kỳ nghỉ dưỡng thú vị cùng gia đình. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những đoàn khách lớn, các nhà tổ chức sự kiện, kết hợp giữa hội thảo và nghỉ dưỡng. 


Thành phố Biển trong Nam bạn có thể đi du lịch quanh năm. Tuy nhiên ở khu vực Bình Thuận và Ninh Thuận bạn nên tránh tháng 7 và 8, mùa Tảo Biển làm cho nước biển không được trong xanh cho lắm. Bạn nên đi trong tháng 6 là hợp lý nhất.

Thông thường có hai cách lựa chọn để đi Phan Thiết, đó là đi xe khách hoặc Tàu Hỏa. Mỗi cách có một cái tiện riêng. Xe khách sẽ rất tiện cho bạn đi Mũi Né, xe vào thẳng Mũi Né, đưa bạn đến đúng resort mũi né bạn ở. Với Tàu hỏa bạn có thể mang xe máy đi cùng nếu đi từ Sài Gòn, hoặc an toàn khi đi từ Hà Nội.

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc,  Mũi Né được đánh giá là một trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận và cũng nằm trong danh sách các khu du lịch Quốc gia Việt Nam.