SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Sản Phẩm Dầu Nhớt

Website Sản Phẩm Dầu Nhớt

Mỗi loại máy móc cần một chất xúc tác riêng để có thể hoạt động tốt, đó chính là dau nhot hay dau nhon dùng để bôi trơn các trục của động cơ. Không có dau nhon, máy móc sẽ không thể nào vận hành tốt được, chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này. 

Các tập đoàn dau nhot lớn như Total, Shell, Motul…là những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất dau nhot cong nghiep với những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng và các ngành công nghiệp tin tưởng. Những hãng sản xuất này ngày càng cải tiến sản phẩm để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện nay.

Dau may det kim được sử dụng để bôi trơn các loại máy dệt sợi dạng quay, máy may, máy thêu, thích hợp cho các máy dệt kim tốc độ cao. Dầu được thiết kế với mục đích kéo dài tổi thọ kim dệt trong ngành công nghiệp dệt may. Công thức của sản phẩm này nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau cho việc bôi trơn máy dệt kim tuần hoàn. Dau det kim cao cấp với khả năng rửa bằng nước và chống mài mòn tốt, không để lại vết bẩn, vết đốm trên thớ vải và không gây biến đổi màu vải. 


Dau nhon tổng hợp là loại dầu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học từ những hợp chất ban đầu, do đó nó có những tính chất được định ra trước. Nó có thể có những tính chất tốt nhất của dầu khoáng, bên cạnh đó còn có các tính chất khác đặc trưng như là: không cháy, không hòa tan lẫn trong nước.

Ưu điểm của dau nhon tổng hợp là có khoảng nhiệt độ hoạt động rộng từ -55°C đến 320°C, có độ bền nhiệt lớn, có nhiệt độ đông đặc thấp, chỉ số độ nhớt cao… Chính những ưu điểm này mà dầu tổng hợp ngày càng được sử dụng nhiều, nhất là trong các động cơ phản lực.

Là chuyên trang về các loại dau nhot, dau nhot cong nghiep, chúng tôi phân phối những sản phẩm dầu chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế với những thương hiệu nổi tiếng như dau nhot total, Castrol BP, Shell… Hãy ghé thăm chuyên trang của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm dau nhot phù hợp với động cơ máy móc của bạn.