SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website SƠN NERO CHUYEN NGHIEP

Website SƠN NERO CHUYEN NGHIEP

Để công trình xây dựng được mặc thêm một lớp áo kín đáo tránh bị thời tiết làm hoen ố, phai màu thì việc sử dụng các chất chống thấm là điều rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm chat chong tham đang dần phát triển mạnh mẽ, đây chính là loại phụ gia nhằm giảm mức độ truyền dẫn hơi nước ẩm tiết ra từ trong bê tông hay đi qua bê tông.


Khi thi công các công trình ngầm, các tầng hầm … thì công đoạn xử lý chống thấm rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ quyết định tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của công trình. Do đặc thù của các hạng mục này là nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm hoặc hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng xung quanh. Vì vậy giải pháp tốt nhất trong tình huống này chính là tìm được những sản phẩm chống thấm như son chong tham goc xi mang, sơn xi măng chống thấm đạt chất lượng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng công ty Sơn Nero đã cho ra đơi dòng sản phẩm son xi mang chong tham Nero Cement Paint dạng bột của công ty đã khắc phục được tất cả các hạn chế của sản phẩm sơn chống thấm gốc xi măng 2 thành phần,  giúp khách hàng thuận tiện khi thi công vì chỉ cần hòa vào nước theo đúng tỷ lệ quy định là có thể dùng luôn, độ đồng nhất cao, khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống kiểm rất cao, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện cho công.

Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng phát triển công nghệ sản xuất, nâng cao các tính năng sản phẩm son xi mang cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn xi măng, sơn dầu, sơn nước hay các hệ thống sản phẩm bột trét của công ty Sơn Nero thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt.