SẢN PHẨM MỚI...click here

Website SƠN NERO

Mọi loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nước, sơn dầu đều cần sử dụng sơn lót vì lớp sơn lót sẽ tăng khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng...) và tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. Mặc dù việc không sử dụng lớp son lot thường ít gây tác tại ngay trong quá trình thi công nhưng về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của lớp sơn phủ: Lớp phủ màu không đều, tốn nhiều sơn phủ hơn, dễ bị sự cố kiềm hoá loang lổ...


Ngoài ra, sử dụng các loại bột trét tường cho nội – ngoại thất để hoàn thiện bề mặt tường cho láng mịn trước khi dùng bot tret tạo cho công trình mang tính hiện đại, thẩm mỹ cao. Và để tăng khả năng trang trí, các loại son dau bao gồm: son dau bong, son dau mo, son chong ri nên được sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại trong nhà và ngoài trời, đem đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

SƠN NERO đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều sản phẩm son nuoc cao cap dành cho son noi that, son ngoai that chất lượng tốt, rất hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình với các tín năng như: Độ che lấp cao, độ bao phủ rộng, bền màu. Bề mặt sơn chống bám bụi rất tốt. Khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm sơn nước cao cấp như: son nuoc, sơn dầu, sơn dầu bóng, sơn dầu mờ, sơn chống rỉ, chất chống thấmchat chong tham,… tại website www.neropaint.com.