SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Sơn NEROPAINT

Màu sơn tốt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sức sống và nổi bật hơn. Nhưng để chọn được màu sơn tốt, các gia chủ phải kết hợp nhiều loại sơn với nhau để tạo được độ bóng và làm màu sơn đẹp hơn.Trên thị trường sơn nước hiện nay có khá nhiều loại sơn chống rỉ, sơn chống thấm dành cho sơn ngoại thất, nội thất sử dụng trước khi dùng lớp sơn màu. Vì thế, để chọn lựa được loại son lot tốt, bạn phải chú ý đến thành phần sơn và những khả năng chống thấm, chống rỉ mà các nhà sản xuất đưa ra.

Với hệ thống sơn nước cao cấp đa dạng của SƠN NERO, ngôi nhà của bạn sẽ tươi mới và đẹp hơn. Các sản phẩm sơn trang trí của SƠN NERO được cấu tạo bởi thành phần chính là keo acrylic đặc biệt, có tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường, giúp cho lớp sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền.

Trong đó, bot tret tường SP MAXCOAT NGOÀI là vật liệu xử lý bề mặt với chất lượng tốt và dễ thi công. Được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bêtông... Bột trét tường SP MAXCOAT NGOÀI được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài lẫn trong nhà.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước cao cấp dành cho son ngoai that, nội thất của SƠN NERO như: sơn dầu, son chong ri, sơn xi măng cùng các phụ gia chống thấm khác tại website: www.neropaint.com