SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Sóng Việt Water

Website Sóng Việt Water

Trong các ngành y tế, trong phòng thí nghiệm, người ta thường sử dụng một loại nước tinh khiết là nước cất để phục vụ cho công tác điều chế các loại thuốc hoặc rửa các dụng cụ thí nghiệm – thực hiện một số phản ứng hóa học. Việc sử dụng loại nước này vừa đạt tiêu chuẩn quốc tế vừa rất phù hợp trong môi trường cần được khử trùng tối đa.


Nước cất - Demin là loại nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất. Do thành phần nước cất không chứa các tạp chất hữu cơ hay vô cơ nên nước cất thường được sử dụng trong y tế, trong công nghiệp và trong phòng thí nghiệm kỹ thuật hóa học, hóa sinh.

Nuoc cat thông thường được chia thành 3 loại: nước cất 1 lần (qua chưng cất 1 lần), nước cất 2 lần (nước cất 1 lần được chưng cất thêm lần 2) và nước cất 3 lần (nước cất 2 lần được chưng cất thêm lần 3). Ngoài ra, nước cất còn được phân loại theo thành phần lý hóa (như TDS, độ dẫn điện,...)

Sóng Việt Water là một công ty chuyên cung cấp các hệ thống sử lý nước với nhiều giải pháp như: Thiết kế, lắp đặt, Xây dựng Hệ thống nước thải – nước cấp, Hệ thống nước thải, Nước cấp – Cho thuê, Hệ thống xử lí nước được thiết kế thành kiện cho lưu lượng trung bình và nhỏ, Dịch vụ kỹ thuật với mẫu báo cáo chuẩn hàng tháng,…
 
Sóng Việt Water còn cung cấp các giải pháp xử lí Hóa Chất (Veolia, Ashland, India): Chống ăn mòn – Cáo cặn – Vi sinh cho nước lò hơi, tháp làm mát , hệ thống lạnh và hệ thống RO. Hệ thống chăm Hóa chất (GF, Prominent, Sóng Việt). Hóa chất Tẩy rửa đường ống, lò hơi vá các thiết bị khác với các tác nhân độ cứng, sát, Silica… Hóa chất tạo lớp trơ hóa (Passivation). Dịch vụ kiểm tra nước với kết quả phân tích nước và tư vấn sử dụng,…

Tên website: www.songvietwater.com