SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Dịch Vụ Tiện Ích» Website Sửa Máy Giặt HCM

Website Sửa Máy Giặt HCM

Máy giặt là một thiết bị điện vì thế khi để gần khu vực thường tiếp xúc với nước như nhà tắm thì nguy cơ rò rỉ điện rất cao và máy giặt cũng nhanh chóng bị hư hỏng. Do đó, người sử dụng cần có những kiến thức cần thiết khi đặt máy giặt trong khu vực gần nước để đảm bảo an toàn cho gia đình.


Máy giặt có cấu tạo động cơ phía dưới cùng bảng vi mạch phía trên. Nếu để trong phòng tắm, độ ẩm cao sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ. Lúc này, bộ phận cách điện bị phá hoại dẫn đến mất khả năng bảo vệ. Điện sẽ rò ra vỏ và giật người sờ vào. Trong môi trường ẩm nguồn điện càng nguy hiểm hơn. Đặt máy ở vị trí xa vòi hoa sen, chỗ hay dội nước, giặt giũ. Nên có một cái tủ hoặc vách ngăn nước tác động vào máy giặt. Đường dây cấp điện, đường cấp nước, thải nước nên đi khéo léo, bọc kín chống nước và gần máy giặt càng tốt để tránh bị tác động. Đồng thời có gắn thêm công tắc tự động hoặc chống điện giật để đảm bảo an toàn.

Website suamaygiathcm.com sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng máy giặt trong gia dình. Nếu máy giặt nhà bạn có vấn đề về kỹ thuật cũng như bị hư hỏng nặng, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sua may giat của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tất cả các hư hỏng và báo giá với khách hàng trước khi tiến hành sửa máy giặt. Chúng tôi nhận sua may giat Tphcm của các hãng sản xuất như: sua may giat Toshiba, sua may giat Electrolux, Sanyo,…

Tên website: www.suamaygiathcm.com