SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Sửa Máy Giặt

Ngày nay, máy giặt là thiết bị điện tử không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình vẫn chưa biết cách sử dụng máy đúng cách vừa để đảm bảo an toàn điện vừa để sử dụng máy giặt lâu bền. Các gia đình thường quan niệm rằng, máy giặt nên để trong nhà tắm vì tiện sử dụng, như thế chính các gia chủ đã làm cho máy giặt không chỉ giảm tuổi thọ mà còn có nguy cơ rò rỉ điện cao hơn gấp nhiều lần so với thông thường. Do đó, máy giặt sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và bạn phải tìm đến các dịch vụ sua may giat.


Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt và sua may giat, công ty Sua may giat của chúng tôi sẽ giúp bạn sữa chữa các dạng hư hỏng thường gặp như: máy giặt vắt không ra nước, vắt rung, giặt một chiều, không xả nước, không cấp nước…

Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tất cả các hư hỏng và báo giá với khách hàng trước khi tiến hành sửa máy giặt. Ngoài ra, sau khi tiến hành sửa chữa, công ty Sua may giat đều có giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ sua may giat của công ty.