SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Thang Máy

Chung cư, cao ốc văn phòng,… là những nơi có số lượng đi trên thang may rất nhiều, trong đó có cả người tốt và người xấu; điều này đã làm những nhà quản lý tòa nhà lo lắng đến an ninh và sự an toàn của con người. Do đó, nhiều nhà quản lý muốn kiểm soát thang may để mỗi nhóm người có thể ra vào được một số tầng nhất định và không để cho những đối tượng không tốt vào. Và bộ lọc thẻ từ sẽ là một giải pháp tốt cho việc quản lý thang may của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, công ty.


Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle các tầng của thang may. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được. Mỗi người muốn sử dụng thang may sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang may để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà.

Khi người sử dụng vào cabin thang may sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống. Như vậy, người quản lý sẽ dễ dàng biết được người ra vào, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang may.

Chuyên trang Thang may sẽ mang đến thiết bị hỗ trợ cũng như một số chủng loại thang may giúp mọi người tìm ra một sản phẩm thang may thích hợp nhất cho công trình, dự án của mình.