SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Thang Máy

Đã nói đến thang máy là người ta thấy ngay sự tiện dụng của nó, đó là 1 phương tiện đi lại, mà nếu không có nó thì có lẽ những tòa cao ốc, những chung cư, rồi tòa nhà văn phòng không thể phát triển nhanh và mạnh như ngày nay, có thể nói thị trường thang may ở Việt Nam hiện nay đang là thị trường có tiềm năng và đang trên đà phát triển.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng nhiều hiện nay những nhà chuyên cung cấp thang máy cũng không ngừng cải tiến và đem đến cho khách hàng những mặt hàng thang máy nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji.

Với sự phát triển của công nghệ trên thế giới trong các lĩnh vực nói chung và đối với lĩnh vực thang máy nói riêng. Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây. Nó đã và đang góp phần nâng cao giá trị và tiện ích trong gia đình ở trên khắp thế giới. Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại thang máy gia đình được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 200 Kg đến 300 Kg có thể mỗi lần đi được từ ba đến bốn người. 


Thang may gia dinh đã thể hiện được hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện. Ngày nay, nhiều gia đình còn xem việc lắp đặt thang máy vì tính thẫm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà.

Thang may Mitsubishi, thang may Fuji là những thương hiệu thang máy nổi tiếng của Nhật sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Bạn có thể vào website www.thangmayvn.net để tham khảo và tìm hiểu về các loại thang máy.