SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Cưới Hỏi» Website Thiệp Cưới - Thiệp cưới Sóng Việt

Website Thiệp Cưới - Thiệp cưới Sóng Việt

Thiệp cưới là một lời mời thể hiện sự chân thành của cô dâu chú rể và gia đình đến với người thân, bạn bè đến các vị khách  tham dự đám cưới của bạn. Thông thường, thiệp cưới như một  lá thư trong đó bao gồm các chi tiết thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cưới của hai bạn và các vấn đề liên quan đến lễ cưới và thường được gửi cho khách từ 4 đến 6 tuần trước ngày đám cưới.


Ngày nay thiệp cưới có rất nhiều mẫu và được thiết kế với những kiểu dáng, màu sắc khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Những lời mời trên thiệp cưới có thể viết tay hoặc được in bằng nhiều cách khác nhau. Xu hướng thiết kế mẫu thiệp cưới rất phong phú và không cố định một khuôn nào sẵn, ngày nay bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu in thiệp cưới khác nhau trên thị trường như: phong cách lãng mạn, hiện đại, trẻ trung hay ấn tượng...phù hợp cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Việc chọn chiếc thiep cuoi còn thể hiện trình độ, tính thẫm mỹ và sự chăm chút của cô dâu chú rể. Ngày nay, dựa vào phương tiện thông tin đại chúng các bạn có thể  thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới đa dạng về phong cách như: nhưng tấm thiệp hiện đại độc đáo hay chỉ nhưng tấm thiệp được thiếp kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch thiệp. 

Ngoài ra, nếu có những băn khoăn thắc mặc về chọn thiệp cưới các bạn có thể vào trang www.thiepcuoisongviet.com để tham khảo các mẫu in thiep cuoi của chúng tôi, ngoài ra bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình để lựa chọn cho mình những tấm thiệp cưới mà bạn hài lòng nhất và phù hợp với kinh phí của bạn.