SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Thiep cuoi

Ngày nay việc chọn thiệp cưới đã khá thuận lợi, bạn có thể tham khảo những mẫu mã ngay tại nhà thông qua mạng internet, đặt hàng, thanh toán và nhận hàng gửi tới tận nhà. Tuy nhiên, những công đoạn khác lại không hề đơn giản.


 1. THỜI GIAN ĐẶT THIỆP
Thiệp mời phải được gửi đi từ 4 đến 6 tuần trước ngày cưới của bạn. Vì vậy, thời gian đặt thiệp cưới chậm nhất là 2 tháng trước đó để bạn có thể nhận thiệp và viết tên khách mời. 

2. CHỌN DỊCH VỤ IN ẤN VÀ THIẾT KẾ
Để công việc này suôn sẻ nhất, bạn phải tìm hiểu những dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin cậy được. Bạn cần phải đảm bảo điều này để tránh mọi rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Khi thiết kế thiệp mời, sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn.

3. NGÂN SÁCH
Nếu ngân sách cho thiệp cưới của bạn là 2.000.000 VND, và bạn có khoảng 500 khách mời thì bạn có thể chọn những mẫu thiep cuoi ở mức 2.000 VND đến 3.500 VND. Đừng chọn những mẫu thiệp quá sát chi phí của bạn vì khi có phát sinh, dù nhỏ thôi cũng làm vượt ngân sách ban đầu của bạn.

4. CHẤT LIỆU
Chất liệu là phần quan trọng nhất để thiệp cưới của bạn thể hiện được sự sang trọng. Vì thế bí quyết là bạn hãy chú trọng lựa chọn chất liệu hơn là mẫu mã và kiểu dáng của thiệp cưới. Thiệp cưới có thể trông đơn giản mà vẫn trang nhã, nhưng chất liệu nếu kém sẽ làm chúng trông rất tệ. 

6. VIẾT TÊN KHÁCH MỜI
Bạn nên chia thiệp ra viết nhiều lần chứ không ngồi viết cùng một lúc, lựa chọn những màu bút với màu sắc phù hợp với màu của thiệp. Nếu bạn thực sự có khả năng viết chữ in hoa kiểu hãy tận dụng chúng. Vì bất cứ ai nhận được một thiệp mời với chữ viết tay nắn nót sẽ cảm thấy vô cùng được trân trọng, không cần phải là một chiếc thiệp quá hoành tráng.