SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» WEBSITE THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TỰ ĐỘNG

WEBSITE THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TỰ ĐỘNG

Để đảm bảo cho các hoạt động quan trắc môi trường được diễn ra liên tục và chính xác hơn, các thiết bị quan trắc tự động đã được nghiên cứu và cho ra đời, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các hoạt động quan trac moi truong như: quan trắc nước mặt, quan trắc nước thải, quan trắc các tầng không khí đất..

Với các thiết bị quan trac tu dong, việc thắt chặt hơn nữa an ninh về môi trường đã được đảm bảo hơn nhờ cơ chế hoạt động tự động: tự động đo liên tục,  tự động phát tín hiệu khi có sự vượt ngưỡng cho phép trong xả thải của các đơn vị sản xuất công nghiệp, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời và chuyển hướng trong khâu xả thải để không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.


Những ưu điểm về tính tự động đó của các thiết bị quan trắc công nghệ cao này đã giúp việc quản lý an ninh về môi trường của con người được đảm bảo hơn, do đó nó trở thành  một xu hướng chung trong tất cả cả các hoạt động quan trắc: quan trac nuoc mat, quan trac nuoc thai, quan trac đất, nước...

Với xu hướng đó, càng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị trên ra đời, tuy nhiên, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nhất vẫn là những đơn vị tiên phong, có lịch sử phát triển và bề dày kinh nghiệm, ví như hach.vn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất, cung ứng các thiết bị quan trắc môi trường, đặc biệt là quan trắc môi trường nước, với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm, hach.vn luôn phát triển bền vững và ngày càng vươn xa hơn với những phát minh công nghệ tiên tiến. Đến với Hach, quý khách hàng sẽ được cung cấp những thiết bị hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản để vận hành, mang lại kết quả chính xác và khách quan nhất.