SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Thủy Khí Điện RT

Website Thủy Khí Điện RT

Bơm thủy lực là một thiết bị sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thuy luc từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực dưới áp suất cao. Cơ cấu chấp hành trong thiet bi thuy luc dùng để biến thế năng của dầu thủy lực thành cơ năng theo chuyển động tịnh tiến hoặc chuyển động quay. Xy lanh thuy luc và motor thủy lực, van thuy luc, bo nguon thuy luc là những cơ cấu chấp hành. Các loại phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực khi nen như van dien tu, bộ lọc khí, bộ giải nhiệt dầu,…Máy nén khí là hệ thống cơ học các máy móc có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Máy khi nen được ưng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như: in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ,… Cấu tạo chính của thiet bi khi nen gồm xy lanh khi nen, piston, 2 van khi nen 1 chiều (van xả, van hút), ống hơi khí nén.

Xich tai là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp: xi măng, thức ăn gia súc, mía đường, thực phẩm, xử lý nước thải.v.v… Xich tai cong nghiep hiện nay đã được sàn xuất với nhiều dạng tai gá khác nhau từ các vật liệu thép, inox cao cấp. Xích tải công nghiệp ứng dụng làm các băng tải, gầu tải, băng chuyền,...

Công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp của các nhãn hiệu chất lượng, uy tín trên thế giới đến khách hàng trên cả nước như: thuy luc yuken, Tokimec, Risen,… Các loại xích tai của các hãng: xích tải Dongboxich tai Dongbo, xích tải Hankukxich tai Hankuk (KOREA), DONGHUA(CHINA), QINGDAO(CHINA), OCM(JAPAN),... theo catalogue va theo bảng vẽ yêu cầu của quý khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ website: www.thuykhidien.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.