SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Triệu Phong Đạt

Website Triệu Phong Đạt

Bên cạnh các sản phẩm giay nham thì trục cao su cũng là một trong những công cụ giúp cho khâu chà nhám, đánh bóng sản phẩm của nhiều ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trở nên nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Nếu như giấy nhám là “nhân vật chính” của công đoạn chà nhám, đánh bóng sản phẩm thì truc cao su là cánh tay đắc lực cho giấy nhám hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 


Với sự phối hợp của các loại trục cao su như truc cao su may nham thung, giấy nhám sẽ tác động các hạt grit ( hạt chà nhám) vào bề mặt cần chà nhám, đánh bóng với một lực đều nhất trong mọi thời gian, giúp mang lại một hiệu quả chà nhám đảm bảo sự đồng đều về tính thẩm mỹ cho tất cả các bề mặt.

Trục cao su được cấu tạo bởi một lõi sắt và bọc ngoài bằng cao su, có những đường rãnh để thuận tiện cho việc kết hợp với giấy nhám và cho những vật liệu bị bào mòn bị loại bỏ rớt ra ngoài một cách dễ dàng, liên tục, không tạo vật cản làm cản trở các thao tác đánh bóng, chà nhám.

Hiện nay, bạn có thể kết hợp trục cao su với nhiều loại giấy nhám khác nhau như: nhám thùng, nhám tờ, nhám dĩa, nhám cuộn, vải nhám…tùy thuộc vào yêu cầu chà nhám, đánh bóng và bề mặt, chất liệu bề mặt cần chà nhám mà bạn có thể chọn được loai phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần được cung cấp các dụng cụ, vật liệu cho khâu chà nhám, đánh bóng của công ty mình, hãy liên hệ ngay với chuyên trang trieuphongdat.com!
Công ty TNHH Triệu Phong Đạt là một trong những nhà sản xuất lớn và có uy tín trong nhiều năm nay, sẽ giúp bạn có những sản phẩm giấy nhám và trục cao su, máy chà nhám tốt nhất với giá cả cạnh trang và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

ĐT