SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Triệu Phong Đạt

Website Triệu Phong Đạt

Sàn Terrazzo cao cấp là các loại sàn sử dụng gach terrazzo thế hệ thứ 4 và là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay trên thế giới. Với các ưu điểm của gạch terrazzo thông thường kết hợp với sự đa dạng của các hạt đá hay các mẫu thiết kế đa dạng đã mang lại cho các ngôi nhà, sảnh, trung tâm thương mai... một mặt sàn hết sức khác biệt, độc đáo và những tính nổi trội.


Giaynham là một ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, kim loại, in ấn. Các loại giấy nhám thông thường có kết cấu hạt mài được phủ lên bề mặt phẳng kín là giấy hoặc vải. Khi sử dụng hạt mùn sinh ra khi mài sẽ tích tụ lại và lấp phẳng khe hở giữa các hạt mài trên bề mặt của giay nham.

Công ty Triệu Phong Đạt là đơn vị hàng đầu sản xuất các vật liệu mài mòn, chà nhám cho ngành gỗ và ngành in như truc cao su, trục cao su may nham thùng, trục muose, keo, băng tải, trục mouse,… và chuyên gia công các loại lô cuốn, trục cao su theo nhiều quy cách khác nhau.

Ngoài ra, Công ty Triệu Phong Đạt cũng đang là một nhà cung cấp và sản xuất các loại gạch công nghiệp, gach block - gạch block, gach via he - gạch vỉa hè, gạch con sâu,… dành cho các công trình công cộng, bệnh viện – trường học, biệt thự - sân vườn… với nhiều mẫu mã, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phục vụ chu đáo cho khách hàng.