SẢN PHẨM MỚI...click here

WEBSITE TRIEUPHONG.NET

Các loại gạch http://www.trieuphong.net không nung như gạch terrazzo, gạch block tự chèn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trên các công trình và thay thế cho các loại gạch nung vì những ưu điểm vượt trội của mình.

Gach terrazzo và gạch block không nung tại http://www.trieuphong.net/gach-terrazzo-p-1.aspx giúp giảm bớt chi phí cho nhân công vì việc thi công dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn, không phụ thuộc vào thời tiết, bên cạnh đó, những vật liệu này còn giúp giảm được lượng vữa tới 2.5 lần so với gạch đất nung.

Việc sử dụng gạch http://www.trieuphong.net/gach-block-p-11.aspx mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho các nhà thầu mà còn tác động lớn tới môi trường sống của con người. Gạch không nung thân thiện với môi trường, không sử dụng nguồn tài nguyên đất nông nghiệp mà tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có như cát, xi măng, mạt đá, xỉ nhiệt từ các nhà máy…

Gạch terrazzo hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết để bạn lựa chọn và trang trí cho công trình của mình như: hình rẻ quạt, mắt thần với các kiểu dáng như gạch con sâu, chữ I… Loại gạch vỉa hè này có ưu điểm là thay thế dễ dàng, thuận tiện và không làm ảnh hưởng đến những viên gạch bên cạnh.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các đơn vị trong việc sử dụng gạch không nung Công ty Triệu Phong mang đến cho bạn những sản phẩm gạch chất lượng và tốt nhất hiện nay. Đến với Triệu Phong khách hàng sẽ nhận được những tư vấn cùng chế độ ưu đãi tốt và làm bạn hài lòng.


T.T