SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website Trọng Khang Lube

Website Trọng Khang Lube

Dau nhon thương phẩm để sử dụng cho mục đích bôi trơn là hỗn hợp của dầu gốc và phụ gia. Phân tử dau nhot thường có xu hướng phân hủy dưới nhiệt độ cao, áp suất lớn. Tuy nhiên, việc dau nhot mất phẩm chất lại phụ thuộc vào một thành phần chiếm tỷ lệ rất ít, từ 0,01 đến 5%. Đó là chất phụ gia.


Phụ gia là các thành phần hữu cơ được thêm vào nhằm tăng độ nhớt cho dau nhon, chống ăn mòn, chống đóng cặn để giúp động cơ bền hơn. Đây là những chất rất dễ phân hủy, đặc biệt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt như dưới piston. Sự tác động tương hỗ giữa phụ gia và dầu gốc cũng là một yếu tố cần được quan tâm khi sản xuất dau nhot.

Total Việt Nam là thành viên của Tập Đoàn Total – Pháp, một trong bốn Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, hoạt động trên 130 quốc gia trong mọi lĩnh vực công nghiệp dầu lửa. Với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn, dau nhon trên toàn thế giới, các sản phẩm Dau nhot Total chất lượng cao, phục vụ hầu hết cho lĩnh vực công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng, và các đặc phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm dau may det kim của Total là loại dau det kim được sản xuất bởi dầu gốc tinh lọc cao cấp và phụ gia có tính bôi trơn và dính cao, có màu trong suốt nên không để vết ố trên vải, tẩy rửa dễ dàng, giảm ma sát trên kim và ngăn chặn được hiện tượng đứt sợi trong quá trình dệt.

Công ty TNHH Trọng Khang với trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm dau nhot cong nghiep, dầu mỡ bôi trơn mang thương hiệu Total, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi phân phối.

Tên website: www.trongkhanglube.com