SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Trang Trí Nội - Ngoại Thất» WEBSITE TỦ BẾP & KỆ BẾP ĐẸP

WEBSITE TỦ BẾP & KỆ BẾP ĐẸP

Người ta sẽ thôi không còn gọi là căn nhà, mà đó chính là một tổ ấm đúng nghĩa khi chốn đi về của bạn có được một căn bếp ấm cúng với những nội thất tủ bếpke bep được thiết kế phù hợp. Vậy, cần lưu ý những gì để chọn hoặc thiết kế được tu bep và kệ bếp hợp lý nhất?

Trước tiên, dù là tu bep go hay ke bep inox thì điều quan trọng nhất là cần biết những tiêu chuẩn của những nội thất đó trước khi bắt tay vào thực hiện. Bởi nếu làm sai, bạn sẽ khó khăn trong việc sửa chữa và tất nhiên là vô cùng tốn kém.


Với chiều cao tổng thể của toàn bộ phần tủ bếp vào khoảng 2,4m, bạn nên để phần tủ dưới cao 0,9m. Khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 0,45-0,6m, tùy theo thiết kế. Nhưng cho dù khoảng cách đó lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa 1,8m.

Đối với chiều sâu, phần tủ dưới trung bình khoảng 60cm, còn phần tủ trên là 33cm (phủ bì, kể cả cánh tủ & mặt đá).

Về chất liệu, những tủ bếp gỗ hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều người bởi với những chiếc tu bep cao cap này, không gian căn bếp sẽ trở nên sang trọng hơn, thêm đó, chất liệu gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng và sum vầy. Đối với kệ bếp, sau ke bep go thì kệ bếp inox đươc ưu tiên hơn cả.

Để chọn được tu bep depke bep dep, bạn có thể liên hệ với chuyên trang www.tubep360.net. Là một chuyên trang chuyên cung cấp các mẫu kệ & tủ bếp đẹp, chúng tôi mang lại cho bạn những sản phẩm tủ bếp cao cấpke bep cao cap, đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

www.tubep360.net – khởi nguồn ấm áp cho mọi gia đình!