SẢN PHẨM MỚI...click here

Website TUI KHI CONG NGHIEP

Trong vận tải, các yếu tố thiệt hại lớn nhất là giữa hàng hoá va chạm mà gây thiệt hại cho các gói hàng hoá. Các pallet gỗ và bọt là commony sử dụng để lấp đầy khoảng cách giữa các hàng hóa trong quá khứ. Tuy nhiên, chi phí và bảo vệ các hàng hóa này không hiệu quả. Với nhu cầu ngày càng tăng của an toàn vận chuyển. Sản phẩm tui khi áp dụng trong tất cả các phương thức vận chuyển cho lô hàng bằng đường bộ, đường sắt và đường biển. Các túi khí có thể lấp đầy khoảng cách giữa sản phẩm, hỗ trợ trọng tải áp mà gây ra bởi các rung của hàng hoá. Nó bảo vệ hàng hóa tốt hơn so với chất độn khác, và so với bọt, nó là tốt hơn để vận chuyển đường dài. 

Với tui khi cong nghiep bạn có thể nhanh chóng tăng cao, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả. Hiện nay sử dụng rộng rãi để điền vào các container trên thế giới và hàng hoá của bạn sẽ được bảo vệ rất nhiều trong thời gian vận chuyển container.

Không những chi phí thấp mà sản phẩm tui khi chen hang còn chụi được áp lực khá lớn. Đây là phát triển công nghệ mới nhất và thông dụng nhất. Đồng thời, nó cung cấp một tổng chi phí tiết kiệm vật tư, lao động và cải thiện hình ảnh của công ty.

Để hiểu thêm về lịch sử ra đời, cách sử dụng và tính năng của túi khí công nghiệp, túi khí chèn hàng bạn hãy liên hệ với website tuikhicongnghiep.com của chúng tôi. Ngoài những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ còn nhận được những thông tin bổ ích giành cho việc sử dụng sản phẩm này của bạn.