SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Túi Khí Công Nghiệp

Trong thời kì hội nhập kinh tế như hiện nay, việc xuất hiện những sản phẩm mang nhiều tiện ích là điều tất yếu. Trong ngành vận chuyển hàng hóa, việc dùng các vật liệu chèn hàng như gỗ, xốp, pallet đã không thể thỏa mãn nhu cầu vì mức độ bảo vệ của chúng không cao. Do đó, các sản phẩm tui khi chen hang đã ra đời.


Tui khi chen hang có nhiều kích thước khác nhau tùy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất như: 50x110cm, 85x120cm, 100x185cm, 100x220cm, 100x240cm, 120x240cm. Với những ưu điểm vượt trội của tui khi chen hang sẽ giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc sử dụng:
- Chịu áp lực lớn: 35 tấn
- Túi khí chèn hàng có sức đàn hồi cao
- Tiết kiệm thời gian và chi phí đóng hàng do có thể tái sử dụng
- Chống ẩm, thân thiện với môi trường

Là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm tui khi chen hang từ Singapore, chuyên trang Tui khi cong nghiep đã ra đời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm tui khi cách nhiệt, tui khi chống nóng, tui khi cách âm,… dành cho nhà xưởng, KCN, KCX, nhà dân dụng,… có tác dụng tản nhiệt giúp chống nóng cho mái tole, mái nhà. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.