SẢN PHẨM MỚI...click here

Website Ván Ép Giá Rẻ

Nếu như trước đây những tấm van ep mỏng và yếu ớt chỉ được dùng để làm vách che tạm những căn nhà ở quê thì hiện nay với công nghệ hiện đại và tiên tiến, con người đã sản xuất ra những tấm ván công nghiệp dày, bền và chắc chắn để thay thế cho các loại gỗ tự nhiên.

Các loại ván ép được dùng chủ yếu để sản xuất các mặt hàng đồ nội – ngoại thất như tủ, bàn ghế, vách ngăn cho gia đình và văn phòng. Với những vân gỗ đẹp, lớp sơn vecni màu sắc đã tạo nên sự đa dạng và như “thổi hồn” vào cho những tấm gỗ công nghiệp này.


Thị trường van ep hiện nay rất đa dạng và phong phú, có nhiều loại ván khác nhau được sản xuất theo từng quy trình cụ thể và chuyên biệt để nhằm tạo ra những tấm ván chất lượng và bền với thời gian. Các loại ván ép được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ván fomica, ván MCF, ván MDF bởi khả năng chịu lực cao, bền, chắc và đẹp, trong đó ván MDF là loại thông dụng nhất.

Có hai kiểu quy trình sản xuất ván MDF là quy trình khô và quy trình ướt. Mỗi quy trình có những ưu và nhược điểm riêng nhưng đều tạo ra những tấm ván ép đẹp để sản xuất ra những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cho thị trường.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ván ép, hãy truy cập vào website www.vanepgiare.com để có thể tìm hiểu và lựa chọn những mẫu ván chất lượng hiện nay. Chuyên trang của chúng tôi cung cấp nhiều loại ván, với chất lượng và mẫu mã đa dạng, nhiều vân gỗ và màu sắc khác nhau phù hợp với thị hiếu của từng người. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.