SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» WEBSITE VẬT LIỆU XÂY DỰNG - TRIỆU PHONG ĐẠT

WEBSITE VẬT LIỆU XÂY DỰNG - TRIỆU PHONG ĐẠT

Là những thành phần chính đảm bảo cho sự hoạt động của các loại máy chà nhám, giay nham và trục cao su vì thế có vai trò rất quan trọng đối với nhiều ngành sản xuất có liên quan tới các khâu chà nhám và đánh bóng sản phẩm.

Trong ngành công nghiệp xây dựng, giấy nhám và truc cao su được sử dụng trong các loại máy chà nhám để chà nhám cho các bức tường trước khi được phủ sơn, giúp cho các lớp sơn bám chặt hơn và có độ bóng cao hơn.


Trong ngành thủ công mỹ nghệ, giấy nhám được sử dụng kết hợp với truc cao su may nham thung, giúp làm bằng những bề mặt gỗ gồ ghề, mang lại một bề mặt phẳng, nhẵn, nhằm đảm bảo hơn cho tính thẩm mỹ của sản phẩm khi được quét lên các lớp sơn hay vecni trang trí.

Trong ngành công nghiệp ô tô và kim hoàn khác, giấy nhám và trục cao su trong các loại máy chà nhám, đánh bóng chuyên dụng giúp người thợ loại bỏ các lớp rỉ sét trên các vật liệu kim loại, làm cho bề mặt trở nên sáng bóng hơn trước khi được sơn thiếc hay bọc các lớp sơn tĩnh điện cao cấp.

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại giấy nhám như: nhám tờ, nhám cuộn, nhám xếp, nhám dĩa, và một biến thể không thể không kể đến là vải nhám – giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, đặc trưng phương thức sản xuất và mức phí.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang có nhu cầu được cung cấp các loại giấy nhám và máy chà nhám, trục cao su phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình, hãy liên hệ với trieuphongdat.com!

Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy móc, vật liệu đánh bóng chà nhám chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

ĐT