SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng» Website VP Luật Sư Vương Tuấn Kiệt

Website VP Luật Sư Vương Tuấn Kiệt

Đội ngũ hành nghề luật sư ở nước ta đã có nhiều sự phát triển vượt bậc về số lượng lẫn chất lượng. Điều này góp phần tích cực trong việc tạo môi trường pháp lý thuận lợi, thu hút đầu tư nước ngoài Việt Nam và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư, thương mại tại Việt Nam.


Hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực trong việc hình thành và phát triển dịch vụ pháp lý, tạo điều kiện cho các luat su Việt Nam có thêm cơ hội tiếp nhận, nâng cao trình độ tổ chức, kiến thức và kỹ năng hành nghề mang tính chất quốc tế.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn luật của đội ngũ luật sư Việt Nam cũng có nhiều biến đổi, sự cạnh tranh giữa các văn phòng tư vấn luật ngày càng gay gắt hơn. Để tìm được một văn phòng tư vấn luật chuyên nghiệp và có uy tín đang là một khó khăn lớn đối với các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Ra đời từ xu thế chung của thị trường, bằng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình – văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt đã và đang trở thành một người bạn thân thiết của các cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động tư vấn pháp lý. Văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt với đội ngũ luat su tphcm chuyên nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tu van Luat Doanh Nghiep và thực hiện các dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Pháp luật Kinh tế; Pháp luật Dân sự; Pháp luật Hình sự; Pháp luật Lao động; Thuế và Tài chính.