SẢN PHẨM MỚI...click here
Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm» WEBSITE YẾN SÀO SÀI GÒN CHẤT LƯỢNG

WEBSITE YẾN SÀO SÀI GÒN CHẤT LƯỢNG

Từ ngàn năm trước, yến sào đã được liệt cào danh sách ẩm thực cung đình với hương vị tuyệt vời và công dụng hữu hiệu trong bồi bổ sức khỏe, cho tới nay, việc thưởng thức yen sao đã không còn khó khăn như xưa nữa, nhưng với mức giá của mình, yensao vẫn luôn là niềm ao ước của nhiều người.

Đắt nhất là huyet yen. Làm nên giá trị cho loại huyết yến không chỉ là hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn bởi sự hiếm hoi của nó, để lấy được loại to yen này, thợ lấy yến cũng phải khó khăn vất vả hơn với các vách đã cheo leo và hun hút.


Hồng yến đứng sau huyết yến về hàm lượng dinh dưỡng, vì thế giá cả cũng có phần thấp hơn. Đây cũng là một loại tổ yến khá hiếm hoi, thường có màu cam và chuyển  dần sang màu vỏ quýt đến màu vàng lòng đỏ trứng gà và đối với loại hong yen này, màu càng đậm thì giá càng cao.

Các loại bạch yến hay địa yến giá trị dinh dưỡng thấp hơn và cũng dễ để nuôi hay tìm kiếm hơn nên giá cả sẽ mềm hơn.

Với những giá trị dinh dưỡng mang lại, yến sào luôn có giá rất cao. Đó là lý do vì sao yến sào rất hay bị làm giả hoặc trộn các tạp chất để đôn khối lượng. Để mua được yến sào có chất lượng thật, tốt  hơn hết là người mua nên tìm đến những địa chỉ uy tín.

Mội gợi ý giành cho bạn là hãy tìm đến với chuyên trang www.yensaosaigon.info. Là một chuyên trang yen sao sai gon uy tín, chất lượng, chúng tôi mang đến cho thực khách yến sào sài gòn những sản phẩm chất lượng, luôn có tem đảm bảo hàng thật, xuất xứ từ vùng đất Khánh Hòa nổi tiếng.

Đến với chuyên trang chúng tôi, bạn cũng sẽ được hướng dẫn để chế biến yến sào sao cho giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn nhất.